Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, ứng cứu sự cố hóa chất và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Thực hiện kế hoạch an toàn vệ sinh lao động của Công ty năm 2023 về công tác diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) định kỳ hàng năm, ngày 10/10/2023, tại trạm Phân phối khí thấp áp LGDS Tiền Hải, XNMB đã phối hợp với các lực lượng tổ chức buổi “Diễn tập phương án chữa cháy, ứng cứu sự cố hóa chất và cứu nạn cứu hộ năm 2023” nhằm nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp cho lực lượng tại chỗ và đánh giá công tác phối hợp ứng cứu giữa XNMB với các lực lượng bên ngoài để có cơ sở cải tiến cho công tác PCCC & CNCH tại đơn vị trong thời gian tới.

Tham dự buổi diễn tập có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC&CNCH  tỉnh Thái Bình (PC07), Phòng An ninh – Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình, Sở Công thương tỉnh Thái Bình, Công an Huyện Tiền Hải, Bệnh viện đa khoa Huyện Tiền Hải, Công an xã Đông Cơ, Uỷ ban xã Đông Cơ, lãnh đạo và CBCNV của PV Gas D.

Các đại biểu tham dự buổi diễn tập

Phương án diễn tập PCCC, ứng cứu sự cố hóa chất và cứu nạn cứu hộ năm 2023 tại XNMB với tình huống giả định “Đám cháy bùng phát do chập điện gây cháy giấy tờ trong kho tầng 3 của nhà văn phòng và có 01 người bị bỏng nhiệt”. Ngay sau khi phát hiện sự cố các thành viên trong đội PCCC cơ sở đã nhấn chuông thông báo, cứu người bị nạn, sơ tán nhân viên trong văn phòng, thực hiện chữa cháy tại chỗ và phun nước chữa cháy, làm mát khu vực xung quanh, chống cháy lan. Bệnh viện đa khoa huyện Tiền Hải và cảnh sát PCCC tỉnh Thái Bình tiếp nhận thông báo, kịp thời hỗ trợ cứu người bị nạn, phối hợp chữa cháy đến khi đám cháy dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng PCCC cơ sở triển khai hệ thống chữa cháy bằng nước
Công an PCCC tỉnh Thái Bình triển khai xe chữa cháy
và lực lượng chữa cháy sau khi tiếp nhận tin báo

Buổi Diễn tập Phòng cháy chữa cháy và ứng cứu sự cố tràn đổ hóa chất tại XNMB năm 2023 đã diễn ra trên tinh thần phối hợp nghiêm túc theo đúng phương án đề ra và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ngoài việc rèn luyện, thực tập kỹ năng chữa cháy, ứng cứu sự cố và cứu nạn cứu hộ, buổi diễn tập cũng mang những nội dung tuyên truyền để CBCNV nâng cao ý thức về công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó TP. Cảnh sát PCCC&CNCH công an Tỉnh Thái Bình phát biểu tổng kết buổi diễn tập
Ông Lê Thanh Tuấn – TP. KTAT của PV Gas D Góp ý cho buổi diễn tập, đưa ra các nhận xét, các điểm cần cải tiến và rút kính nghiệm
Ông Phạm Văn Phúc – PGĐ XNMB tiếp thu ý kiến chỉ đạo
đồng thời bế mạc chương trình

Tác giả: Trần Quang Huy – P.ATCLMT – XNMB

Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.