Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Tiếp nối chương trình “Chung tay vì người nghèo” – Xí nghiệp Vũng Tàu trao tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn trên địa bàn phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu

Nằm trong chuỗi chương trình Chung tay vì cộng đồng, cùng với các hoạt động an sinh – xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu nói riêng. Với tinh thần tương thân tương ái, cùng sẻ chia, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 24/10/2023, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (Xí nghiệp Vũng Tàu) đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho Hộ gia đình ông Bùi Văn Long, ngụ tại địa chỉ: 128/3 Lưu Chí Hiếu, khu phố 10, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Bùi Văn Long sinh năm 1965 là con liệt sĩ, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có 4 nhân khẩu, trong đó ông Long là lao động chính nhưng công việc không ổn định, thu nhập thấp, vợ ông Long ở nhà chăm 2 con trai bị bệnh khuyết tật đặc biệt nên nguồn thu nhập chỉ đủ trang trải cho cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

Biết được hoàn cảnh thật sự khó khăn, căn nhà của gia đình ông Long (ngụ tại địa chỉ: 128/3 Lưu Chí Hiếu, khu phố 10, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu) đã hư hỏng nặng nề, xuống cấp, có nhiều vết nứt, thấm dột nhiều nơi, nước ngập khi trời mưa nhưng vẫn chưa đủ điều kiện sửa sang. Sau khi đề xuất với chính quyền địa phương phường Thắng Nhất, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Xí nghiệp, Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Vũng Tàu đã tiến hành các thủ tục cần thiết để thực hiện chỉnh trang, sửa chữa lại căn nhà nêu trên để phần nào chia sẻ nhu cầu chỗ ở an toàn, ấm cúng cho gia đình ông Long với tổng kinh phí tài trợ là 130 triệu đồng.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Giám đốc Xí nghiệp Vũng Tàu đại diện Đơn vị tài trợ trao tặng nhà tình thương cho Hộ gia đình ông Bùi Văn Long

Đến dự buổi lễ trao tặng có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vũng Tàu, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu, Ban lãnh đạo Xí nghiệp Vũng Tàu và các đại diện cho các tổ chức đoàn thể, chính trị – xã hội phường, khu phố và Gia đình ông Bùi Văn Long.

Tại buổi trao tặng nhà tình thương này, Gia đình ông Long không khỏi xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Xí nghiệp Vũng Tàu cũng như đại diện của chính quyền địa phương, vợ ông Long đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vũng Tàu, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thắng Nhất, Ban lãnh đạo Xí nghiệp Vũng Tàu và rất mong nhận được sự giúp đỡ, những nghĩa cử cao đẹp, lá lành đùm lá rách từ các mạnh thường quân.

Đại diện Hộ gia đình phát biểu tại buổi Lễ trao tặng nhà tình thương

Trong chương trình trao tặng này, Đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn Bộ phận, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Vũng Tàu cũng trao cho gia đình một số phần quà, nhu yếu phẩm để giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn Bộ phận, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Vũng Tàu trao quà cho gia đình

Nằm trong chuỗi chương trình “Chung tay vì người nghèo”, Xí nghiệp Vũng Tàu đã luôn tích cực đóng góp cho các hoạt động phong trào, thiện nguyện và an sinh – xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một việc làm rất cao đẹp, mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, ổn định cuộc sống.

Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.