Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” của PV Gas tại Greco 2023

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 33 năm thành lập (20/9/1990 – 20/9/2023), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các đơn vị kinh doanh trực thuộc PV GAS đã tham gia Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 (GRECO 2023) với chủ đề: “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”. Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh do UBND TP.HCM tổ chức, kéo dài từ ngày 13 đến 17/9/2023 tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM với khoảng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với các gian hàng được thiết kế, trang trí mang màu sắc, thông điệp chuyển đổi xanh riêng của mỗi doanh nghiệp.

Ban Lãnh đạo PV GAS khai trương Gian triển lãm với chủ đề: “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh”.

Mục đích của Triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh của Việt Nam và các nước, qua đó giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, hướng tới phát triến kinh tế bền vững. Song song đó, Triển lãm cũng như Diễn đàn GRECO 2023 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền vai trò, ý nghĩa của tăng trưởng xanh như một phương thức quan trọng để thực hiện phát triển bền vững, đóng góp trực tiếp vào giảm phát thải khí nhà kính để hướng tới nền kinh tế trung hòa các-bon trong dài hạn. Đồng thời, Chương trình cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi về xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh; bình chọn và trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh.

Đại diện ban lãnh đạo PV GAS và các đơn vị tham gia Gian triển lãm PV GAS

PV GAS tham gia Không gian triển lãm với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” – PV GAS là đơn vị tiên phong thực hiện chủ trương của Nhà nước trong công cuộc tăng trưởng xanh, cụ thể bằng việc cung cấp các giải pháp về năng lượng sạch để phục vụ cho sản xuất, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ sạch/xanh. 

Gian triển lãm PV GAS tại Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh – Tp.HCM năm 2023

Tại Gian triển lãm của PV GAS, thông qua các phương thức hiển thị thông tin kỹ thuật số có khả năng tương tác hiện đại, khách tham quan được cung cấp thông tin về chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp cùng các định hướng sản phẩm/dịch vụ năng lượng xanh trong tương lai. Các vị khách có cơ hội hiểu thêm thông tin sản phẩm/dịch vụ khí bao gồm Khí thiên nhiên, LNG, CNG, LPG, Khí thấp áp và Condensate hiện đang được PV GAS cung cấp đến các khách hàng trong các lĩnh vực điện, đạm, công nghiệp và giao thông vận tải, cũng như các nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình. 

Phương thức hiển thị nội dung kỹ thuật số có khả năng tương tác hiện đại

Gian triển lãm PV GAS đã cung cấp những thông tin sinh động về chuỗi giá trị Hydro xanh lá và Ammonia xanh lá, được số hóa bằng hiệu ứng với khả năng tương tác trực tiếp, dễ hiểu và sống động, giới thiệu về các sản phẩm tương lai mà PV GAS đang định hướng phát triển. 

Khách tham quan cũng được trải nghiệm chụp hình tương tác không chạm với màn hình và công nghệ chụp hình phông xanh để có được các bức ảnh được ghép với những công trình ý nghĩa của PV GAS làm kỷ niệm:

Trải nghiệm chụp hình tương tác không chạm tại gian hàng của PV GAS.

Gian triển lãm PV GAS đã đón tiếp các vị đại biểu, khách quý và đông đảo người dân đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. Tất cả đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với các thông tin tổng hợp, và hữu ích trong không gian triển lãm mới lạ và hấp dẫn.

Một số hình ảnh gian hàng của PV GAS tại triển lãm:

Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.