Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty

Thực hiện Quy định số 257-QĐ/ĐU, ngày 20/7/2023 của Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam và Kế hoạch số 12-KH/ĐU ngày 01/8/2023 của Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong Đảng bộ Công ty, sáng ngày 28/8/2023, đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chủ trì Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty.

Tham dự Hội nghị, đại diện Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam có đồng chí Phạm Đăng Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Lại Thị Hồng Nam – Ủy viên Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty và các đồng chí: Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng các Phòng/Đơn vị trực thuộc, Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội của Cách chơi xì dách .

Toàn cảnh Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong
ban thường vụ đảng ủy và lãnh đạo Công ty

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Hải cho biết, mục đích của việc lấy phiếu tín nhiệm là thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Sau khi được nghe quán triệt mục đích, yêu cầu và một số quy định về việc lấy phiếu, các đồng chí theo thành phần quy định đã tiến hành bỏ phiếu. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Các đồng chí tham dự Hội nghị thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm

Kết quả phiếu tín nhiệm tại Hội nghị lần này đã thể hiện tính thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty. Việc lấy phiếu tín nhiệm được tổ chức bảo đảm nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; nêu cao trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, người đứng đầu, nhất là người được lấy phiếu tín nhiệm.

Việc lấy phiếu tín nhiệm góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ; giúp cán bộ “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác; là cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.

Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.