Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2023 và hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới ATVSV cùng công ty Khí Cà Mau

Mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) là hình thức hoạt động về công tác an toàn, vệ sinh lao động của người lao động. Đây là lực lượng lao động trực tiếp tham gia công tác vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và phối hợp về chuyên môn, kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ với người làm công tác an toàn vệ sinh lao động dưới sự quản lý và hướng dẫn của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở.   

Nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động cho từng an toàn viên trong mạng lưới ATVSV,  hàng năm Công đoàn Cách chơi xì dách (PV GAS D) tổ chức cuộc thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” kết hợp tổ chức giao lưu với các đơn vị trong ngành Dầu khí đặc biệt là ngành Khí. Đây là hoạt động thường niên của BCH Công đoàn và nhận đươc sự ủng hộ lớn từ Đảng bộ và Ban Giám đốc Công ty.

Cuộc thi ATVSV giỏi năm 2023

Ngày 08/09/2023, cuộc thi “An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2023” được tổ chức tại Thành phố Cà Mau với sự hiện diện của đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị và hơn 30 ATVSV đến từ các đơn vị trực thuộc: Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ sản xuất.

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Các phần thi bao gồm kiến thức về an toàn, kỹ thuật, quản lý rủi ro trong quá trình lao động sản xuất bằng hai hình thức thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi luận. Phần thi trắc nghiệm thể hiện được những kiến thức cá nhân của mỗi ATVSV, ở phần thi trả lời câu hỏi luận ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi cá nhân thi còn phải phát huy được tinh thần thống nhất tập thể, làm việc theo nhóm để toàn đội đạt được kết quả cao nhất. Đây là điểm mới trong bộ đề thi năm nay.

Các thí sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi luận

Kết thúc cuộc thi, sau thời gian làm việc công tâm Ban giám khảo đã chọn ra được các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc: Về thành tích cá nhân là các đồng chí Phạm Chí Thành; Hoàng Minh Vương; Hoàng Văn Tú lần lượt được giải nhất; nhì; ba. Về tập thể các đơn vị XNVT; Đ.HTSX và XNNT lần lượt đạt giải nhất; nhì; ba.

Ban giám khảo trao giải cho các nhân, tập thể đạt giải

Cũng trong chương trình, BCH Công đoàn PV GAS D đã phối hợp BCH Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) tổ chức “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới ATVSV” tại hội trường Văn phòng KCM với sự hiện diện của đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS D, đồng chí Nguyễn Nhật Quốc Toản – Phó giám đốc Công ty KCM và hơn 60 ATVSV đến từ hai đơn vị.

Đồng chí Lê Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS D phát biểu tại hội thảo
Đồng chí Nguyễn Nhật Quốc Toản – Phó giám đốc Công ty KCM phát biểu tại hội thảo

Buổi hội thảo là cơ hội để hai đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hình thức tổ chức, mô hình hoạt động của mạng lưới ATVSV nhằm nâng cao hiệu quả về công tác quản lý, phát triển mạng lưới ATVSV trong thời gian tới.

PV GAS D và KCM tặng quà lưu niệm
PV GAS D và KCM chụp hình lưu niệm
Thăm quan thực tế khu vực sản xuất

Kết thúc chương trình, hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao và văn hóa văn nghệ giúp gắn kết, thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp của hai đơn vị và lan tỏa tầm quan trọng của mạng lưới ATVSV, đồng thời nâng cao nhận thức về ATVSLĐ đến toàn thể CBCNV.

Giao lưu bóng đá giữa PV GAS D và KCM
Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.