Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Công đoàn PV Gas D tích cực tham gia chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023

Vừa qua, tại Nhà văn hóa Thanh niên thành phố Vũng Tàu đã diễn ra chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023 khu vực phía Nam do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PETROVIETNAM) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (Công đoàn DKVN) tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập PETROVIETNAM (3/9/1975 – 3/9/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VII và hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XI.

Hội diễn ghi nhận chuỗi ngày luyện tập âm thầm và bền bỉ của tập thể Đội văn nghệ Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) bao gồm 41 thành viên là diễn viên múa, nhạc công, ca sĩ là những công đoàn viên và người lao động đến từ các đơn vị thuộc PV GAS. Trong đó Công đoàn cơ sở PV Gas D đã bố trí nhân sự tích cực tham gia cùng với sự động viên từ Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở, sự hỗ trợ ủng hộ của các Lãnh đạo đơn vị và tập thể người lao động để có được một sân khấu nghệ thuật quần chúng đúng nghĩa, chuyên nghiệp và đáng nhớ trong hội thi lần này.

Đây cũng là dịp để Công đoàn và người lao động toàn ngành dầu khí gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu và tình yêu cuộc sống; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị trong ngành dầu khí và góp phần nâng cao, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho Công đoàn và người lao động.

Với sức nóng của Hội diễn từ các đội thi, sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên. Sự nhiệt tình hò reo, vỗ tay mong chờ phần thi của Đội văn nghệ PV GAS như tiếp thêm sức mạnh cho các diễn viên trong khán đài. Đặc biệt chương trình được truyền hình trực tiếp giúp cho đông đảo người lao động, khán – thính giả được theo dõi những tiết mục hấp dẫn, ấn tượng của Hội diễn từ xa, tăng cường tính kết nối, lan tỏa tinh thần Hội diễn đến toàn thể cán bộ nhân viên trong ngành Dầu khí. 

Đây là chương trình liên hoan nghệ thuật có sự đầu tư công phu, dàn dựng chuyên nghiệp, khắc hoạ được chân dung người lao động của ngành dầu khí. Tổng kết chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023, qua phần chấm điểm và nhận xét của Ban Giám khảo, Công đoàn DKVN đã trao tặng các giải thưởng cho các Đội thi xuất sắc. Giải thưởng bao gồm:

  • Giải chương trình nghệ thuật đặc biệt nhất thuộc về đoàn của PV GAS;
  • Giải chương trình nghệ thuật đặc sắc nhất thuộc về các đơn vị: Vietsovpetro, PVFCCo, PVOIL, PTSC, PVCFC;

Giải chương trình nghệ thuật ấn tượng nhất thuộc về các đơn vị: PV Drilling, BIENDONG POC, PVMR, PVI, PVTrans.

Hội thi đã khép lại với thành công rực rỡ, mang nhiều dấu ấn đậm nét trong đời sống tinh thần Người lao động ngành dầu khí, tạo ra một sân chơi tràn ngập tinh thần đoàn kết, thân ái, lạc quan, niềm tin vững chắc vào sự nghiệp phát triển của “Những người đi tìm lửa – PETROVIETNAM”.

Hơn hết phần thưởng cao quý nhất sau cuộc thi là những kỷ niệm, tháng ngày khổ luyện, những con người gắn kết hòa nhịp cùng nhau để tạo nên hành trình cảm xúc “đặc biệt” đồng hành cùng CBCNV trong một thời gian dài và rất dài nữa. Những trái tim, tâm hồn nghệ thuật sẵn sàng bùng cháy hết mình chứ không chỉ là những con người chỉ biết làm việc chuyên môn mỗi ngày. Hãy cùng nhau hoàn thành sứ mệnh, lan tỏa năng lượng tích cực, các bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa cuộc sống.

Tác giả: Trần Thị Hương – Phòng HCTC XNVT

Cách chơi xì dách tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@Cách chơi xì dách .teccs.net
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 Cách chơi xì dách - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật. All rights reserved.